chon ngay tot

Có nhiều trường phái luận ngày tốt, ngày xấu, nhưng khi vận dụng vào từng người, thì kết quả không như mong đợi. Đối với trời đất, một ngày là được coi là cát lợi, khi hội tụ được nhiều yếu tố hòa hợp tương sinh. Nhưng thực tế, cùng một ngày đó với người  này thì nhận tin vui, còn người kia thì gặp tai họa. Nên nhớ rằng, không có ngày nào tốt cho tất cả mọi người, cũng chẳng có ngày nào xấu cho tất cả mọi thứ.

Chúng tôi đã kết hợp nhiều phương pháp và kiểm chứng trong thời gian dài, dứt khoát loại bỏ những quan điểm thần bí dị đoan để chọn ra những ngày phù hợp nhất dành riêng cho từng tuổi. Với những đúc kết này, bạn không cần phải quan tâm đó là ngày hoàng đạo hay hắc đạo, trực tốt hay trực xấu, nguyệt kỵ hay tam nương, cô phòng hay phản chủ…chỉ cần bạn chọn đúng một trong những ngày chúng tôi đã gợi ý thì sẽ mang lại những điều cát lợi.

Đây là dịch vụ có thu phí. Sau khi Bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân và thanh toán như nội dung bên dưới, yêu cầu của Bạn sẽ được chuyển cho Hội đồng Luận giải và Hội đồng Phản biện để tìm cho riêng bạn những ngày giờ tốt nhất, đồng thời chúng tôi cũng sẽ có những lưu ý kèm theo. Kết quả sẽ được gửi bằng văn bản cho Bạn qua zalo/facebook/email… trong vòng 01 giờ làm việc.